ปวดท้องฉี่

ท้องได้4 เดือนกว่า. แม่ๆคนใครปวดฉี่บ่อยๆช่วงเวลากลางคืนไหม เวลาปวดฉี่ขี้เกียจเข้าห้องนํ้ามาก แปปก่ปวดฉี่นาทียังไม่ถึงพึ่งออกจากห้องนํ้าก่ปวดอีกแล้ว แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม ทรมานเนาะ

ปวดท้องฉี่

เป็นค่ะ ฉี่กระปริดกระปอยมาก แต่บ้านนี้เป็นกลางวันค่ะ ฉี่เสร็จออกจากห้องน้ำ นั่งโต๊ะทำงานได้แปปเดียวต้องกลับไปฉี่ใหม่😅 เหมือนฉี่ออกไม่หมด เหนื่อยมากค่ะ วันนึงไม่ต่ำกว่า 20 รอบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงกลางคืน