ท้องแรก ช่วง4เดือน

ท้องได้4เดือน ท้องแรก ท้องแข็งมา3-4วัน จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งมากๆต้องไปหาหมอนะคะ

3y trước

ภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ แม่บ้านนี้นอนให้ยา4วัน อายุครรภ์35+5 พึ่งจะได้ออกจากโรงพยาบาลวันนี้ แนะนำให้ไปพบหมอนะค่ะ