17สัปดาห์2วัน

ท้องได้4เดือนแต่ท้องไม่ออกเลย จะเป็นอะไรรึป่าวค่า#ท้องแรกๆจะใหญ่ไหม

เราก็ท้องไม่ค่อยออกค่า เหมือนแค่กินอิ่ม/ไม่ได้อึ แต่ตอนซาวด์ หมอบอกน้ำหนักเบบี๋อยู่ในเกณฑ์ เราก็เลยโอเค 😁

ตอนหนูท้องแรกท้องออกตอน7เดือนค่ะปกตค่ะท้องแรกถ้าแม่ผอมจะออกช้ารึว่าท้องจะเล็กค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด5ก.คมั้ยคะ😍

ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ