น้องสาวท้องได้4เดือน มีเลือดออก

ท้องได้4เดือนมีเลือดออก2ครั้ง แต่ไม่มีอาการเจ็บ ไปหาหมอหมอให้กับมาสังเกตเอาการ จะอันตรายไหม กังวลมากคะ

น้องสาวท้องได้4เดือน มีเลือดออก
1 Trả lời

แท้งคุกคามค่ะ นอนเฉยๆลุกเฉพาะตอนไปเข้าห้องน้ำ ถ้า6วันแล้วเลือดยังไม่หยุดไหลให้ไปรพ.อีกทีนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ