ปวดท้อง

ท้องได้38+6 ชอบปวดท้องหลังจากที่ปัสสาวะเสร็จ รึอุจาระเสร็จ ปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆปวดลงไปหน้าขาบ้างปวดขึ้นหลังบ้าง เป็นบ่อยค่ะปวดทีละเกือบ5นาที แล้วหายไป ผิดปกติหรือเปล่าค่ะแม่ๆท่านไหนเป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ. แค่ถ้าปวดแข็งทั่วท้องอาการใกล้คลอด

5y trước

ขอบคุณค่ะ