กำลังตั้งครรภ์

ท้องได้37วีค เวลาขยับหรือเคลื่อนไหว ชอบเจ็บปวดๆจิมิเปนอะไรหรือป่าว ปวดหลังเล็กน้อย หรือว่าเกิดจากลูกกลับหัวแล้ว

เรา37+3 เป็นเหมือนกันค่ะ​ ปกติมากๆ​ คอยสังเกตจำนวนการดิ้นไว้เป็นพอ​ ดิ้นเป็นปกติ​ก็สบายใจได้​ เช้า​ เย็น​ ก่อนนอน

2y trước

ดิ้นปกติค่ะ

ท้องแก่หัวหน่าวจะแยก ยิ่งน้องกลับหัวจะยิ่งปวดมิจิ ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ