มีตกขาวออกมา

ท้องได้36w5มีตกขาวออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

มีตกขาวออกมา

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอให้กลับบ้านมาดูอาการที่บ้านตอนนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดไม่มีอาการใดๆเลยท้องก็ไม่ปวดคะ ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป๋นเเบบนี้ไปหาหมอหมอก็ให้กลับบ้าน ท้องก็ไม่ปวด เเต่พอนานๆเข้าเริ่มปวดจี๊ดๆ เเต่ไม่เจ็บมาก น้องคลอดอีกวันนึงค่ะ เเต่ดีที่ไม่เจ็บท้องมากมาเจ็บหนักตอนนที่น้ำคล่ำเเตก

มูกเลือดค่ะไม่ใช่ตกขาว ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยรีบไปหาหมอเลยนะคะ เป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกรึป่าวคะแม่บ้านนี้ก็เคยออกตอน38วีคไปหาหมอๆก็บอกว่าเป็นการกระตุ้นคลอด

งื้อหาหมอเลยคะ ของเรา38วีค แม้แต่ตกขาวยังไม่มีมาให้เห็นเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ใช่คะ อึดอัดด้วย อยากแตก อยากเจอหน้าลูกแล้ว แฟนก็บ่นอยากเจอหน้าลูกแล้ว

ไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้มาแบบนี้ อีกวันคลอดจ้า แต่ของแม่ยังไม่ถึงกำหนดเลย

มูกเลือดนะค่ะแม่ไม่ใช้ตกขาวค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไม่ใช่ตกขาวค่ะแม่ มันคือหมูกเลือดค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

5y trước

รออีกนิดค่ะ สู้ๆใกล้ได้เจอหน้าแล้ว

ไม่ใข่ตกขาวนะคะ มันคือมูกเลือดคะรีบหาหมอเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ปวดก็ไปก่อนเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่ ขอให้โชคดีค่ะ