#ขอคำแนะนำหน่อย

ท้องได้36สัปดาห์+5วัน ตอนนี้ติดโควิค กินยาตามอาการ กังวลว่าจะมีผลอะไรกับลูกไหมแล้วกี่วันถึงจะหาย

แม่บ้านนี้ติดตั้งแต่19/8 เชื้อลงปอดด้วยค่ะ ได้เติมยาฆ่าเชื้อ ตอนนี้ยังมีอาการไอและเสมหะ ให้หมั่นนับลูกดิ้นนะคะ พยายามกินน้ำเยอะๆค่ะ ไม่ต้องกังวลหรือเครียดเยอะเกินไปนะคะ จะเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ สังเกตุจากการดิ้นของน้องนะคะ ถ้าดิ้นเกิน10ครั้ง/วันก็ปกติค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️