จะไปหาหมอดีไหม

ท้องได้35สัปดาแร้วค่ะเมื่อวานนี้ตอนค่ำเล่นกับหลานชายหลานเอาไม้ตีแมลงวันมาตีท้องแรงมากค่ะแร้วตอนกลางคืนรู้สึกลูกไม่ดิ้นเรยหนูก้อเรยเอามือลงกดดูตรงหน้าท้องกดยุสักพักค่ะมีดิ้นขึ้นบางแต่ก้อน้อยและเบามากค่ะกังวนค่ะพอเช้ามาปกติตื่นเช้ามาเค้าจะดิ้นแต่เค้ายังไม่ดิ้นเ รยกินข้าวแล้วรอเค้าก้อยังไม่ดิ้นเรยค่ะเอามือกดอีกทีมีขยับตัวบางแล้วค่ะแต่ก้อเบาเหมือนเดิมและน้อยมากค่ะยังรู้สึกแสบแถวๆที่ตียุเรยค่ะมีใครเปนไหมค่ะ กังวนมากเรยค่ะใกล้จะคลอดแร้วต้องมาเจอแบบนี้ค่ะ

1 Trả lời

หลานนะหลาน เปนเราคงโกรธมากเลยค่ะ

5y trước

พึ่งไปหาหมอได้2วันเองค่ะจะไปบ่อยก้อกลัวหมอว่าค่ะ