สอบถามคุณแม่ๆที่ทานนมแพะค่ะ

ท้องได้34วีคแล้วแต่เป็นคนที่กินข้าวน้อยมากบางวันก็ไม่กินเลยแต่ตอนเช้าตื่นมาจะชงนมแพะกินกับกล้วยน้ำว้าแล้วก็กินนมแพะก่อนนอนอีก1แก้วจะส่งผลให้ลูกน้ำหนักน้อยหรือขาดสารอาหารไหมคะเพราะกินข้าวน้อยมาก ไม่ได้อัลตร้าซาวน์ลูกตั้งแต่เดือนเมษาแล้วเลยไม่รู้ว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้วด้วยค่ะ

1 Trả lời

ควรทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ