32W5 กรกฎาคม

ท้องได้32w5 พอดีลื่นล้มก้นกระแทกอยากสอบถามแม่ๆที่ที่มีประสบการณ์ว่าอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหาหมอคะ มันต้องอันตรายอยู่แล้วแม่ลื่นล้มก้นกระแทก

อันตรายค่ะ แม่ไปหาหมอเลยคะ เผื่อเปนอะไรคะ