ท้องได้30w ปวดฟันมากๆกินยาอะไรได้บ้างค่ะ ทรมานเหลือเกิน😩😭

คนท้องกินได้แค่พารานะคะแม่ บ้านนี้ใช้อมน้ำเกลือบ้วนปากตอนแปรงฟันด้วยค่ะ ลองดูนะคะเผื่อทุเลา

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

พาราได้อย่างเดียวค่ะแม่ ถ้าไม่ไหวควรไปปรึกษาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่