มีใครเปนบ้างค่ะ

ท้องได้30w ตอนกลางวันยางทีลูไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่พอตอนเย็นชอบดิ้น ลูกไม่ดิ้นตอนเช้ากลางวันเปนไรไหมค่ะ พอดีหมอให้นับลูกดิ้นคุณแม่ไม่รู้จะลงยังไงเลย

1 Trả lời

ปกติต่อให้น้งนอนก็จะดิ้นบ้างนะคะ เเม่สังเกตดีๆ เพราะน้องควรจะดิ้นไม่ต่ำกว่า 3 ครั้งต่อ 1 ชม.ค่ะ

5y trước

อันนี้ไม่ทราบนะคะ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้น ลองกระตุ้นด้วยการสัมผัส ลูบท้องเบาๆเวลาเดิมทุกๆวัน น้องจะตื่นมารอสัมผัสจากแม่ค่ะ ไม่ก็กระตุ้นด้วยการส่องไฟฉาย บ้านนี้ตอนท้องส่องไฟฉายที่ท้องทีไรเตะแม่รัวๆเลยค่ะ😆😆😆