#ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้27wแล้วแต่ท้องยังไม่ใหญ่เท่าไหร่ ผิดปกติไหมคะ หรือน้องอาจตัวเล็ก แต่น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ หรือแค่ท้องแรกเฉยๆเลยท้องเล็กคะ

1 Trả lời

ขนาดท้องไม่มีผลกับขนาดตัวเด็กนะคะ..หากคุณแม่ไปพบคุณหมอสามารถถามน้ำหนักน้องได้ค่ะไม่ต้องกังวลขนาดหน้าท้องเรานะคะ🙂