ผู้รู้หรือผู้ผ่านมาช่วยตอบหน่อยค่ะ

ท้องได้20สัปดาห์กินข้าวแล้วท้องอืดถ่ายไม่ออกแน่นท้องมากหลายชั่่วโมงผ่านไป เมาหัว ใจไม่ดี แล้วอ้วกจะกระทบลูกในท้องไหม/มันเกี่ยวกับอาหารเป็นพิษไหม/ต้องทำอย่างไร

แสดงว่า ลมในท้องเยอะค่ะ พี่ก็เป็นต้องปล่อยให้ท้องว่าง ค่อยกินใหม่ บางทีแน่นท้องจนหายใจไม่ออก ถ่ายก็ไม่ออก กินน้อยๆๆ แบ่งกินเป็น6 มื้อ เอาค่ะ

อาหารเป็นพิษท้องเสียอาเจียน แต่อาการคือท้องผุ ท้องอืด ไม่มีผลกระทืบค่ะ