สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ท้องได้2เดือน หัวใจจะตอดมั้ยคะ ถามใครไม่ได้เลยค่ะ

ท้องได้2เดือน รู้สึกในท้องแบบตึบๆตอดๆมั้ยคะ ใครเคยรู้สึกบ้างคะ ต้องรู้สึกทุกคนมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ผนังท้องของแต่ละคนค่ะบางคนรู้สึกเร็วบางคนรู้สึกช้า บ้านนี้ตอดตอน20วีคค่ะ