ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอด

ท้องได้19wไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ และชอบแน่นท้องหายใจไม่ค่อยสะดวก มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วปกติหรือป่าวค่ะแบบนี้😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 w ไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ อ่านของคนอื่นบอกดิ้นแรงมาก จิตตกเหมือนกันค่ะ เลยถามคุณหมอ คุณหมอขำ แล้วบอกว่าท้องแรก อาจจะยังไม่รู้ จะรู้สึกประมาณ 20-24 w ค่ะ

17 วีค ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แอบคิดมากอยู่เหมือนกัน เท่าที่อ่านมาเขาบอกแล้วแต่หน้าท้องด้วยค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะยังไม่รู้สึก

น้องดิ้นปกตินั้นแหละค่ะ น้องดิ้นตั้งแต่เริ่มท้องแต่ คุณแม่รู้สึกได้ช้าอาจจะเพราะหน้าท้องหนา

ท้องเเรกรู้สึกตอน 21w ท้องสอง รู้สึกตอน 14w เบาๆ ตอนนี้15w เเล้วรู้สึกแรงๆเเล้วค่ะ คงจะดื้อมากๆ🤣🤣

ถ้าลูกตอดของเราจะรู้สึกตอน17วีคย่างเข้า18วีค แต่ถ้าดิ้นจะรู้สึกตอน24วีคค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ย้านนี้รู้สึกต้อน18 วีคค่ะ เวลาเอามือวางไว้ที่ท้องจะรู้สึกได้เลยค่ะ☺️

รู้สึกชัดๆว่าดิ้นตอน19W ค่ะ เอามือแตะหน้าท้องไว้ตุ้บๆมาเลยค่ะ 😊

ประมาณ 20 วีคของแม่เริ่มตอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน20วีคค่ะ 24วีคพึ่งดิ้น