คุณแม่รู้สึกถึงลูกดิ้นกันรึยังคะ ท้อง2

ท้องได้19สัปดาห์แล้วจ้า ทานข้าวปกติคะหลังจากทานอิ่มเต้าตัวน้อยก็กระตุกตลอดคะ😊 ตอนนี้หายแพ้แล้วไม่อาเจียนแต่มีเน้นท้องอืดท้องยุบ้างคะตอนนี้กลับมาทำงานเหมือนเดิมคะทำไร่ทำสวนปกติ แต่ก้มมากไม่ค่อยได้คะรู้สึกอึดอัดท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากท้องสองจะรู้สึกดิ้นเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

4y trước

รู้สึกดิ้นตอนกินอิ่มกับตอนท้องว่างคะ