กังวลมาก กลัวลูกพิการ

ท้องได้16สัปดาห์ อัลตราซาวด์พบถุงน้ำที่คอเนื่องจากโครโมโซมหายไป1ตัวทำให้ต้องเจาะถุงน้ำคร่ำ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้ไหมคะ แล้วลูกจะปกติไหม ลูกจะพิการไหม กังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่

4y trước

หมอบอกต้องไปเจาะถุงน้ำคร่ำที่ศิริราชค่ะ ดูความผิดปกติอื่นๆอีก