เวลาตั้งท้อง

ท้องได้14w นี่คือตั้งท้องตั้งแต่เดือนไหนค่ะ รบกวนแม่ๆคำนวณให้ทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอนนี้ของเรา 13 วีคพอดีเลย ท้องตั้งแต่พฤษภาคมค่ะ ของแม่ก็น่าจะต้นๆพฤษภาคมนะคะ

บ้านนี้คุณหมอนับให้ได้14+5 ประจำเดือนมาวันแรกของเดือนสุดท้าย 3เม.ย จ้า

เท่ากันเลยค่ะ คือ 3 เดือนกับ 2 สัปดาห์ค่ะ

ปจด.มา ครั้งสุดท้ายเดือนไหนค่ะ

เมษายน ค่ะ บ้านนี้ 14+3 ก็เมษายน

ของเค้า 14+4 ปจด.วันแรก 13/4