กังวล

ท้องได้12วีค ไปซาวด์มาน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องน่าจะหลับอยู่ ฟังหัวใจน้อง ก้อเต้นนะค่ะ อยากถามว่าน้องเค้าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

เค้าแค่นอนหลับค่ะ ท้องอ่อนเราซาวด์ก็เห็นแต่นิ่งๆมีหัวใจเต้นปกติ แต่ปกติเค้าก็ดิ้นละค่ะ แค่ตอนซาวด์เค้านอน ทำใจสบายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ