ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องได้10วีค สามารถเอกซเรย์ดูลุกได้ไหม ใครพอเอกซเรย์แล้วบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องบอกหมอยังใงคะ และต้องบอกหมอคนไหน

4y trước

ถ้าฝากท้องรพ.10วีคหมอจะไม่ซาวด์ให้ค่ะ ถ้าอยากเห็นน้องจริงๆไปซาวด์ที่คลีนิคเสียเงิน500บาทซาวด์2มิติ