เป็นหวัด มีน้ำมูก

ท้องได้ 5 เดือนแล้วคะ วันนี้มาเป็นหวัดมีน้ำมูก น้ำมูกไหลตลอดเวลาเลยคะ ซื้อยากินก็ไม่ได้ ต้องหาหมออย่างเดียวหรอคะ แม่บ้านไหนมีวิธีบ้างคะ

ลองถามร้านขายยาดูค่ะ เภสัชน่าจะพอจ่ายยาให้ได้ค่ะ แต่หาหมอดีที่สุดนะค่ะ