พุงเเตกลายควรใช้อะไรทาดี

ท้องได้ 5. เดือนเเล้วค่ะ พุงเริ่มเเตกลายอยากทราบว่าคุณเเม่ทาอะไรกันลายดีค่ะ

ทาตัวนี้เลยจ้าาาสนใจทักเฟสได้นะ #ยูวารีย๊ะ อภิบาลแบ

ตัวนี้เลยค่ะ​ หอมมาก​ ไม่แตกผิวเนียนด้วยค้ะ​

5y trước

สนใจผลิตภัณ์EVE'S สอบถามได้นะคะแม่ ตอนนี้ใช้อยู่เหมือนกันคะ. สนใจแอด https://line.me/ti/p/Inw3bB_MFw

เราใบโอออยค่ะ 8เดือนแล้วไม่แตกลายเลยค่ะ ยกเว้นขาอ่อน

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาจ้า ใช้ดีมากค่ะ

5เดือนยังไม่แตกจ้าไม่ ได้ทาอะไรเลย พอทาแล้วมันคัน

บ้านนี้ใช้แบรนด์Eve's 30วีคแล้ว ท้องยังไม่แตกเลยจ้า

5y trước

บ้านนี้ใช้ที่ท้อง ขา และรักแร้ก็2เดือนแล้วค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วย ครีมหอมมากค่ะ

ท้อง8เดือนแล้ว ยังไม่มีแตกค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ

แนะนำ Eve's จ้า คนท้องใช้ดีมากๆจ้า สนใจสอบถามได้จ้า

ใช้ตั้งแต่ถูกยังแพง ถ้าแตกแล้วก็เอาไม่อนู่

บ้านนี้5เดือนก้ยังใม่แตกลายค่ะ มีแต่ขน😂