แม่ชอบนอนหงายและนอนหลับได้สบายดี

ท้องได้เกือบ8เดือนแล้วนอนตะแคงแล้วเหมื่อยหลับๆตื่นๆทั้งคืนแต่พอนอนหงายก็นอนได้หลับดีด้วย แต่กลัวว่าจะมีผลกับลูกไหม เพราะในคำเเนะนำแต่ละที่ก็บอกว่า ท้องเริ่มโตขึ้นให้นอนตะแคงเพื่อเลือดไหลเวียนดีขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนเราเลย นอนตะแคงแล้วปวดแขน ปวดหลัง มาก นอนหงายสบายมากๆ