แม่ชอบนอนหงายและนอนหลับได้สบายดี

ท้องได้เกือบ8เดือนแล้วนอนตะแคงแล้วเหมื่อยหลับๆตื่นๆทั้งคืนแต่พอนอนหงายก็นอนได้หลับดีด้วย แต่กลัวว่าจะมีผลกับลูกไหม เพราะในคำเเนะนำแต่ละที่ก็บอกว่า ท้องเริ่มโตขึ้นให้นอนตะแคงเพื่อเลือดไหลเวียนดีขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้นอนตะแคงรู้สึกตัวอีกทีหงายตอนไหนไม่รู้ ตลอดเลย

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาแทน นอนหงายไม่ได้เลยค่ะอึดอัด

นอนหงายเหมือนกันค่ะนอนตะแคงแล้วหลับไม่สนิท

* เอาที่แม่นอนสบายค่ะ ยกเว้นนอนคว่ำ 😅

8เดือนนอนหงายสบายสุดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นอนหงานแล้วปวดฉี่ง่าย

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะแม่