ท้องได้หกสัปดาห์แล้ว มีอาหารเบื่ออาหาร คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน มึนหัวคล้ายจะเป็นลม ไม่ทราบว่าคุณแม่คนไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้าง แชร์กันหน่อยนะคะ

ค่ะตอนนี้จะ7สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะเบื่ออาหารแพ้มากขึ้นเลื่อยๆ