ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

ท้องได้จะ7เดือน รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย เกี่ยวกับหน้าท้องหนามั๊ยคะ

พอๆกันเลยค่ะแม่เมื่อวานเลยนองดิ้นน้อยลงปกติจะถี่แม่ตื่นก้อตื่นพร้อมแม่แต่เมื่อวานเงียบกริบดิ้นเบาแค่ให้พอเรารุ้สึกค่ะแม่อ้วนด้วยน่าจะเกี่ยวกับหน้าท้องหนาไหมคะแต่วันนี่ก้อดิ้นดีทั้งวันเลยค่ะเพียงเมื่อวานรุ่สึกน้องดิ้ยน้อยลงแทบอยากพาไปหาหมอเลยค่ะ กลัวเป็นเหมือนรอบที่ผ่านมา แม่บ้านนี้อีก6วันก้อเข้าเดือนที่7เหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆหมั่นสังเกตุตัวเองบ่อยๆสังเกตุลูกบ่อยๆนะคะแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ🥰🥰

ถ้าแม่หน้าท้องหนามีส่วนที่เราจะไม่รู้สึกลูกดิ้นคะจะรู้สึกนานทีคะ บ้านนี้ก็เป็นคะบางครั้งแทบจะไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยเลยไปหาหมอหมอบอกปกติเราหน้าท้องหนาด้วยคะ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งปกติ

มีส่วนค่ะ