ท้องในวัยเรียน

ท้องในวัยเรียนควรเอาเด็กออกมั้ยค่ะแม่ๆ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

เค้าก็มีเหมือนกันนะ เรียน กศน สามีอายุ29 เรา14 เเต่ไม่เคยคิดจะเอาออกเลย เพราะเป็นลูกของเรา ตัวเองลองปรึกษา พ่อกับเเม่ทั้งสองฝั่งดูก่อนนะคะ✌🏻