ท้อง11week

ท้องใกล้สามเดือนแล้วแต่หน้าท้องไม่ป่องเลยค่ะ กังวลมากว่าลูกจะโตตามเกณฑ์มั้ย มีแม่ๆคนไหนไม่ป่องบ้างคะ (ท้องแรกนะคะ)

11W ลูกตัวนิดเดียวเองค่ะ

2y trước

พื้นฐานคนเราไม่เหมือนกันค่ะ งั้นคนอ้วนก็พุงเท่ากันหมดสิค่ะ ลักษณะทางกายภาพค่ะ ง่ายๆเลย

บ้านนี้ท้องออก 20w ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ