ท้องแล้วอยากกินมาม่า

ท้องแล้วรู้สึกอยากกินแต่มาม่า​ มันจะมีผลต่อลูกมั้ยคะ​ แต่ก็มีใส่ไข่ใส่ผักผสมบ้างค่ะ

กินพอหายอยาก ใส่ผัก ใส่ไข่ลงไปด้วย ไม่แนะนำกินบ่อยนะคะ โซเดี่ยมสูงมากกก

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้า

เราก็กินนะกินพอหายหิว แต่ก็หิวมากๆค่ะ เราหิวมาม่าดิบด้วยซ้ำ 😅😅😅

บ้านนี้กินบ่อยค่ะแม่ เบื่อข้าวก็กินมาม่าใส่ผักใส่หมูใส่ไข่

เราก็อยากกิน กินบ้างแต่ไม่เยอะ เติมไข่ หมู และผักไปด้วยคะ

กินเกือบทุกวันอ่ะเอาจริง แต่ใส่ผักใส่ไข่ใส่หมูด้วยเด้อ

ก็กินได้นะแม่แต่อย่ากินเยอะเอาพอหายหิว บ้านนี้ก็กินจ้า

เหมือนกันค่ะ2เดือนแรกชอบมาม่ามากไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ

5y trước

ค่ะตอนนี้ไม่แตะเลยมาม่านานๆทีกินค่ะ

ต่างกันมากกับเรา ท้องแล้วเกลียดมาม่าได้กลิ่นนี่อ้วก

5y trước

555บ้านนี้อยากกินอยู่อย่างเดียว

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินบ่อยๆ บ้านนี้กินเดือนละครั้ง

5y trước

ขอบคุณจ้า

พอหายอยากค่ะ บ้านนี้ก็กิน แต่มากินตอน 34 วีคค่ะ