มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องแรก 24W ไครเป็นบ้างค่ะ เวลาอยู่คนเดียวน้องดิ้นเก่งมากเลย แต่เวลามีสามีมานอนอยู่ข้างๆหรืออยู่ไกล้ๆสามี แล้วน้องไม่ค่อยดิ้น..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหมือนเขารู้เลย5555 ลองให้คุณพ่อลูบท้องเเละพูดคุยกับลูกดู ไม่ก็เปิดเพลง ช่วยส่งเสริมพัฒนาการต่อน้องด้วยค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะแต่นานๆทีจะมีดิ้นให้คุนพ่อรุ้สึกช😂😂😂