คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

ท้องแรก ไม่ได้เกาน้องเลยน้องแตกเอง ตอนนี้27+2w.ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ #ท้องแรกคะ

คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

บ้านนี้30w1dแตกมากค่ะยิ่งกลางคืนคือแบบคันมากแอบเกาค่ะไม่ไหว

รอทาครีมตอนเกิดดีกว่าค่ะแม่ ทาตอนท้องไม่ได้ช่วยอะไรเลย

บ้านนี้ขาแตกจนน่าเกลียดเลยค่ะ ลองหาครีมใช้ก็มีลดลงบ้าง

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะแต่ประมาทไม่ไดใช้ออยทาท้องบ่อยๆ 35+1w

สอบถามค่ะ อันนี้ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าเริ่มท้องเลยไหมคะ

บ้านนี้37w.ยังไม่มีรอยแตก 38w.ก็จะผ่าแล้ว หวังว่าคงรอด😁😁

บ้านนี้29+2 ค่ะ ยังไม่แตก แต่ไม่รู้ใกล้คลอดจะแตกมั้ย😁

บ้านนี่เหมือนกันค่ะ ไม่ได้เกา แอบแตกตอนไหนไม่รู้ 🥹

หลังคลอดค่อยสวยค่ะแม่ บ้านนี้ก็แตกเหมือนกัน ค่ะ😁😁😁

1y trước

คิดแบบนั้นเหมือนกัน​ค่ะแม่ หลังคลอดค่อยว่ากัน😅

บ้านนี้ยังลอดไม่ลอดเเค่นม5555 เกาบ่อยมากดีที่ไม่เเตก

1y trước

ตอนนี้มีเริ่มลงมาที่ขาขีดสองขีดแล้วจ้า😂