สอบถามค่ะ ท้องแรก เป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

ท้องแรก ใกล้คลอดแล้ว 9 เดือนแล้ว มีใครเคยเจอลูกดิ้นน้อยลงบ้าง มีการโก่งตัวนะ นูนขึ้นเห็นได้ชัด แต่ไม่ได้ดิ้นเคลื่อนไหวท้องโยโย้ แบบนี้ปกติไหมคะ ?? หรือว่าน้องเป็นอะไรหรือเปล่า 👶✌️ #สอบถามประสบการณ์หน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 37w+3d อาการเหมือนกันเลยค่ะ