38+3 W แล้ว สิ่งนี้คืออะไีร

ท้องแรก แบบนี้คือมูกเลือดไหมคะ โดนกระตุ้นไปเมื่อวาน ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลย แค่ท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่

38+3 W แล้ว สิ่งนี้คืออะไีร

เป็นไงบ้างคะแม่ เมื่อกี้เราก็มีมูกสีน้ำตาลใส คล้ายๆแบบนี้เลยค่ะ 37+5w ยังกังวลอยู่ว่าควรไปหาหมอไหม เพราะไม่ใช่สีเลือดสด

3t trước

แม่บ้านนี้เจ็บเตือนมา 2 วันมีมูกเลือดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ไปหาหมอ รอดูอาการวันนี้อีกสักหน่อยก่อน

การโดนกระตุ้นอาจจะมีมูกเลือด ค่ะแม่ บ้านนี้ไหลเป็นเลือดสดเลยค่ะ

3t trước

เป็นเรื่องปกติค่าคุณแม่ แต่ถ้าไหลเยอะจนเป็นแผ่นผ้าอนามัยอันใหญ่อันนั้นต้องรีบไปค่ะะ

แม่ไปหาหมอนะคะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

3t trước

บ้านนี้39+4แล้วค่ะ อยากไปหาหมอมาก แต่ไม่มีอาการอะไรเลย🥹🥹

ใกล้คลอดค่ะคุณแม่ หาหมอจ้า

3t trước

รอดูอาการเจ็บท้องค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ใกล้เจอตัวเล็กแล้ว

3t trước

แบบนี้กี่วันคะจะคลอด

ใกล้คลอดแล้วคะ

3t trước

จนถึงตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

มูกเลือดค่ะ

3t trước

แบบนี่อีกนานไหมคะ