แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ตกเลือดหลังคลอดบ้างคะ

ท้องแรก หนูคลอดเอง แต่เสียเลือดให้การคลอดเยอะเนื่องจากมดลูกหดตัวไม่ดี คุณหหมอแจ้งว่าคุณแม่ตกเลือดหลังคลอดแต่ไม่ถึงขั้นต้องให้เลือด หากท้องครั้งต่อไปต้องแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ ตอนนี้หนูท้อง2แล้ว อยากรบกวนขอความรู้และประสบการณ์ของคุณแม่ที่ท้องแรกเคยตกเลือด แล้วท้อง2 หลังคลอดคุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ มีข้อแนะนำไม่ให้ตกเลือดในท้อง2ไหมคะ

1 Trả lời

พยายามกินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ