ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67

#ท้องแรก ตอนนี้ 13W1D กำหนดคลอด 5 มีนาคม 67 มีแต่คนทักว่าท้องโตไวมาก แม่ๆคนไหนทีมมีนาคม67 มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ🥰

ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67

บ้านนี้1มีนาคมคะ พาลูกไปเรียนทุกวันเลยคะ ท้องเริ่มออกเเล้ว

1y trước

สู้ๆนะคะ ทางนี้ก็เรียน ปวส.อยู่ ท้องเริ่มออกเหมือนกันแต่ก็ไปเรียนค่ะ

19w+5 มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ใหญ่แต่ก้มมองขาทีไรไม่เห็นขาแล้วนะคะ

กำหนดคลอด 9มีนาค่ะ ท้องยังไม่เเตกยังรอดอยู่ รอลุ้นต่อไปค่ะ 🥰

ขอให้เป็นแบบนั้นแต่หมอก็บอกไว้แล้วว่าอาจจะเป็นท้องลมค่ะ🥺

13 w เหมือนกันแต่ท้องยังไม่ออกเลยคะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น😢

1y trước

สู้ๆค่ะ

ของเราท้องออกแต่ไม่เยอะมากค่ะยังแพ้หนักอยู่เลยค่ะแม่

ของเรา24มีนาคม67 ค่ะ อึดอัดลุกเดินลำบากปวดหลังมาก ❤️❤️❤️❤️

10mo trước

อ่อค่ะ ดิ้นแรงจริงแม่ เอาซะแม่จุกไปเลย

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยคะ ท้อง14วิค2วัน กำหนดคลอด1มีนาคม

1y trước

บางคนจนจะคลอดก็ยังมองไม่ออกเลยค่ะเเม่🤣

3/3/67 แต่เค้า20วีควันนี้พอดี💗ดุบดิ้บๆใหญ่เลยค่ะช่วงนี้🤣

ทำไมคุณแม่ได้คลอดไวจังคะตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ