อยากสอบถามแม่ๆค่ะรู้เพศกันตอนช่วงกี่วีคคะ ตอนนี้17สัปดาห์แล้ว คุณหมอนัดพรุ่งนี้ จะได้รู้เพศเลยไหมคะ

ทางนี้ก็ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ อายุครรภ์18วีค3วัน 30 นี้หมอนัดอยากเห็นเพศแล้ว ขอให้ทราบเพศนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน16 สัปดาห์จ้า ผลออกมาตรงกับอัลตราซาวด์วันนี้ ครบ 20 สัปดาห์พอดีเลยจ้า

1y trước

ขอบคุณนะคะ

คุณหมอเขาจะสันนิษฐานก่อนค่ะว่าได้เพศไหน(ยังไม่แน่นอน) ตรวจครั้งต่อไปอาจจะบอกได้เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นชัดค่ะ บ้านนี้18วีค อ้าขาโชว์จู๋ชัดเลยค่ะ

1y trước

น่ารักก ขอบคุณมากๆนะคะ

16wเหนแล้วคะ น้องหนีบไว้คุณหมอก็พยายามดูให้น่ารักมากคะ

1y trước

งื้ออ น่ารักมากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่14วีคเลยค่ะ น้องอ้าโชว์ตอนซาวด์

1y trước

งื้ออ ขอให้น้องอ้าโชว์แบบนี้บ้างง 😂😂 ขอบคุณนะคะ

ขึ้นอยู่กับลูกด้วยค่ะว่าจะหนีบไหม

เห็นตอน16wค่ะ จู๋ชัดเลย

1y trước

งื้ออ ขอบคุณมากๆนะคะ