ท้องแรกตอนนี้9สัปดาห์ค่ะ ท้องเล็กมากเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ กังวลมากค่ะกลัวว่าน้องจะไม่สมบูรณ์🥺

9สัปดาห์ ท้องยังมองไม่ชัดนะคะ ส่วนใหญ่จะมีท้องโตตอน4เดือน เป็นต้นไปนะคะ บ้านนี้ก็10สัปดาห์กว่าแล้ว เหมือนคนไม่ท้องปกติเลยจ้า

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ 9สัปดาห์น้องยังจิ๋วอยู่ค่ะ บ้านนี้เกือบ6เดือนท้องพึ่งออก

แม่ค่ะ9สัปดาห์น้องยังตัวน้อยอยู่นะแม่บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่จ้า ถ้าท้องแรกท้องจะออกช่วง5-6เดือนจ้า

ทางนี้9วีค5วันคะท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ