ท้อง

ท้องแรก3เดือนแล้วแต่ยังดูเหมือนคนไม่ท้องเลยใครเปนบ้างค่ะ

จริงเหมือนที่คุณแม่ท่านแรกบอกค่ะ ถ้าตัวเล็กไม่มีพุงก็จะดูเหมือนไม่ท้อง ถ้าอวบหน่อยมีพุงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ท้องก็จะออกเร็วค่ะ

ถ้าเป็นคนรูปร่างเล็กผอม ก็จะยังไม่ค่อยออกค่ะ ท้องแรกเราหนัก45 สูง160 ท้องเริ่มป่องตอน4-5เดือน ท้องใหญ่ชัดตอน6-7เดือนค่ะ