ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องแรก24wมีแม่ๆคนไหนเจ็บสะดือบ้างไหมคะ เจ็บเหมือนเวลาเราเจาะหูแล้วหูอักเสบคะ!! #แบบนี้อันตรายมากไหม

1 Trả lời

เจ็บ ค่ะเริ่มเจ็บประมาน7-8เดือนเจ็บมากแต่ถามคุนหมอแล้วคุนหมอบอกว่าท้องคุนแม่ขยายขึ้นท้องใหญ่มันเรยตึง

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ