การดิ้นของเจ้าตัวน้อย❤

ท้องแรก ลูกน้อยจะเริ่มดิ้นอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ? -คุนแม่จะเริ่มสังเกตุได้ตอนไหน ช่วงเวลาตื่นของเจ้าตัวน้อย??

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้นแบบชัดเจนสุดๆตอน20w+ค่ะ น้องจะดิ้นหลังแม่กินข้าวอิ่ม ประมาน30น.-1ชม. เวลาแม่นอนนิ่งๆค่ะ เพราะพื้นที่ในท้องจะกว้าง จากประสบการณ์แม่บ้านนี้ค่ะ😄

5y trước

💕