แม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ

ท้องแรกไม่แพ้เลย พอมาท้องนี่เป็นท้องที่สอง รู้สึกแพ้เยอะมากค่ะพอรู้ว่าท้องก็แพ้เลย รังเกียจแม้กระทั่งน้ำลายตัวเองค่ะ 8w6dค่ะ

1 Trả lời

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องสองแพ้หนักมาก คลื่นไส้ พะอืดพะอม กินน้ำเปล่ายังจะอ้วก 😅

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ