วันที่10ไปซาว์ดมา

ท้องแรกแม่ได้ลูกสาวแล้วท้องนี้แม่เลยหวังอยากให้เป็นลูกชาย​แต่ไปซาว์ดมาคุณบอกบอกไม่แน่ใจเพราะน้องหนีบขาไว้50%อาจเป็นลูกสาวแล้นคุณ​หมอก็ซูมให้ดูตรงนันนั่นของน้องคุณหมอบอกว่ามันเรียบๆไม่มีอะไรนูนออกมา55แต่คุณ​หมอก็บอกคะว่าไม่ชัวร์​แบบนี้แม่จะมีหวังจะได้ลูกชายสมใจไหมคะ​ แต่ก็เผื่อใจไว้แล้วว่าน้องอาจเป็นลูกสาว​ แต่ยังใงจะหญิง​หรือชายแม่กับพ่อก็รักคะแต่คุณ​พ่ออยากได้ลูกสาว

วันที่10ไปซาว์ดมา
1 Trả lời

บ้านนี้ก็หนีบเหมือนกันจ้า