แพ้ท้องกินข้าวลำบาก

ท้องแรกเป็นผู้หญิงไม่แพ้ท้องเลย พอท้อง2แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เกี่ยวไหมว่าจะได้ผู้ชาย

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับเพศน้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็แพ้หนัก กินข้าวแทบไม่ได้เหมือนกันช่วงที่แพ้ แต่น้องก็เป็น ผญ ค่ะ