ท้อง11w5dเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเป็นช่วงๆ

ท้องแรกหลุด ตอนนี้ท้องสองหมอให้ยากันแท้งมากินตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ วันนี้บอกหมอว่าเจ็บท้องจี๊ดๆ หมอบอกว่าไม่ใช่จะแท้งหรอ พอซาวด์ดูลูกปกติดีค่ะ แต่ก็ยังแอบกังวล มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

เป็นค่ะหมอบอกว่ามดลูกขยายค่ะ