5 เดือนครึ่งดิ้นเก่งจังเลยค่ะ

ท้องแรกด้วย ดิ้นจนแม่เจ็บท้องนอนตะแคงแทบไม่ได้เลยค่ะ น้องแข็งแรงดีใช่ไหมคะ

1 Trả lời

สังเกตการดิ้นด้วยค่ะ ดิ้นเยอะไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไป ถ้าผิดจากปกติมากให้ไปหาหมอทันที หมอเราบอกอาจจะสายสะดือพันคอ