ความฝัน+ความเชื่อ?

ท้องแรกญาติเรามาบอกว่าฝันเห็นหมาดำเข้าม้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่ตัวเราฝันเห็นแต่พระ พระพุทธเจ้า พระพุทธรูปบ้าง แต่ล่าสุดฝันเห็นพญานาคสีเขียวบอกเราว่าดวงจิตจะอยุ่ที่เรา มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เป็นเรื่องที่เราคิดเอาเองปรุงแต่งเอาเองทั้งสิ้นค่ะ ไม่ต้องคิดมาก