36 w 5 d เริ่มมีมูกขาวๆ ใกล้คลอดยังคะ

ท้องแรกค่ะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด แล้วต้องมีอาการอื่นๆ ร่วมด้วยรึป่าว

1 Trả lời

บ้านนี้มีมูกขาว+มูกเลือดตั้งแต่ 36+4w จนตอนนี้38+5ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ เงียบกริ๊บ ถ้าแม่มีปวดท้องถี่ๆน้ำเดิน ก็รีบหาหมอเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอื่นร่วมเลยค่ะ