สอบถามค่ะ. ท้องแรกกังวนหลายอย่างเลย

ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์เรา35w แล้ว แต่ยังไม่มีอาการนมคัดเลย แบบนี้จะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินรึป่าวคะ หรือมีอะไรช่วยเสริมให้มีน้ำนมมั๊ยคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ ตอนท้องไม่เคยนมคัด ไม่เคยมีน้ำนมซึม ตอนนี้ให้นมแม่ล้วนมา 8 เดือนแล้วค่ะ ต้องรอดูหลังคลอดนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥰 ค่อยสะบายใจหน่อยนึกว่าตัวเองผิดปิกติซะแล้ว